Công tác tham mưu, phục vụ Quốc hội, Uỷ ban thường vụ Quốc hội trong giám sát chuyên để - Trương Công Hùng (Xí nghiệp in Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Thương mại, 2006)
Bài viết về công tác giám sát chuyên đề của Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội trong thời gian qua: một số kết quả nổi bật và vấn đề tồn tại trong công tác giám sát chuyên đề của Quốc hội, UBTVQuốc hội; Và một số kiến nghị về công tác tham mưu phục vụ giám sát chuyên đề của UBTVQuốc hội.