Công tác phối hợp phục vụ hoạt động giám sát chuyên để của Quốc hội và Uỷ ban thường vụ Quốc hội - Phạm Văn Hùng (Xí nghiệp in Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Thương mại, 2006)
Bài viết trình bày thẩm quyền giám sát của Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội và yêu cầu, nội dung của công tác phối hợp; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng phối hợp phục vụ cho hoạt động giám sát chuyên đề.