Báo cáo nghiên cứu “Nâng cao năng lực tham mưu tổng hợp phục vụ hoạt động giám sát chuyển đề của Quốc hội và Uỷ ban thường vụ Quốc hội" - Lê Như Tiến (Xí nghiệp in Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Thương mại, 2006)
Tài liệu về việc nâng cao năng lực tham mưu tổng hợp phục vụ hoạt động giám sát chuyên đề; gồm ba phần: Phần 1 là cơ sở lý luận và cơ sở pháp lý. Phần 2 là thực trạng hoạt dộng giám sát chuyên đề của Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội và công tác tham mưu phục vụ; Phần 3 là Kết luận và một số kiến nghị.