Đoàn đại biểu Quốc hội phối hợp tham gia hoạt động giám sát chuyên đề của Quốc hội và Uỷ ban Thường vụ quốc hội - Hoàng Văn Xim (Xí nghiệp in Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Thương mại, 2006)
Bài viêt trình bày vài nét về hoạt động giám sát của đoàn ĐBQuốc hội trong thời gian qua; Đoàn đại biểu Quốc hội phối hợp hoạt động giám sát chuyên đề của Quốc hội và Uỷ ban Thường vụ Quốc hội; một số kiến nghị.