Công tác tiếp dân, tiếp nhận đơn, thu và giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân - Nguyễn Thị Vân Lam (Xí nghiệp in Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Thương mại, 2006)
Tài liệu trình bày tính pháp lý của đại biểu dân cử và sự cần thiết của hoạt động tiếp công dân, tiếp nhận đơn thư và giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo; công tác tiếp dân, tiếp nhận đơn thư và giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân tại TP Đà Nẵng trong thời gian qua; Và những giải pháp hoàn thiện, đề xuất kiến nghị.