Đoàn đại biểu Quốc hội giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân - Nguyễn Đăng Đại (Xí nghiệp in Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Thương mại, 2006)
Tác giả trình bày hai phương thức giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân của Đoàn đại biểu Quốc hội đó là giám sát chung và giám sát riêng