Hoạt động giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội, kinh nghiệm bước đầu qua hai năm thực hiện Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội - Huỳnh Thị Hưởng (Xí nghiệp in Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Thương mại, 2006)
Bài viết khái quát hoạt động giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội Quảng Nam trong thời gian qua và một vài suy nghĩ - kỉnh nghiệm bước đầu trong hoạt động giám sá.