Các cơ quan của Quốc hội phối hợp tham gia vào hoạt động giám sát chuyên để của Quốc hội và Uỷ ban thường vụ Quốc hội - Trần Đình Long (Xí nghiệp in Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Thương mại, 2006)
Bài viết có nội dung gồm 4 phần: Một là lựa chọn chủ đề giám sát của chuyên đề; Hai là lựa chọn nội dung giám sát của chuyên đề; Ba là lựa chọn đối tượng giám sát của chuyên đề; Bốn là lựa chọn chuyên đề giám sát của Quốc hội trong chương trình giám sát hàng năm.