Vai trò, ý nghĩa và kết quả hoạt động giám sát chuyên đề của Quốc hội và Uỷ Ban Thường Vụ Quốc hội - Nguyễn Hoàng Anh (Xí nghiệp in Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Thương mại, 2006)
Bài viết tổng quan về giám sát và giám sát chuyên đề của Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội từ đó nêu ý nghĩa, vai trò và một số kết quả ban đầu về hoạt động giám sát chuyên đề của UBTVQuốc hội kể từ khi Luật hoạt động giám sát của Quốc hội có hiệu lực từ 1/8/2003 đến nay.