Giám sát chuyên để - Hình thức, thực trạng và những kinh nghiệm bước đầu - Lê Như Tiến (Xí nghiệp in Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Thương mại, 2006)
Bài viết khái quát chung về hoạt động giám sát của Quốc hội từ sau khi Luật Hoạt động giám sát cua Quốc hội có hiệu lực; nêu ra thực trạng hoạt động giám sát chuyên đề từ đó đưa ra nhận xét, đánh giá chung và một số kinh nghiệm bước đầu.