Kỷ yếu hội thảo về nâng cao năng lực tham mưu tổng hợp phục vụ hoạt động giám sát chuyên đề của Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Văn phòng Quốc hội (Xí nghiệp in Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Thương mại, 2006)
Kỷ yếu gồm các bài tham luận, các ý kiến phát biểu đề cập nhiều vấn đề về hoạt động giám sát chuyên đề của Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội: thực tiễn và hiệu quả công tác phục vụ, những tồn tại hạn chế và những vấn đề đặt ra trong hoạt động giám sát và phục vụ giám sát.