Phát biểu của ông Vừ Mí Kẻ, đại biểu Quốc hội từ khóa II đến khóa VI - Vừ Mí Kẻ (Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam, 2006)
Bài viết nêu ra những thành tựu đã đạt được của Đảng, Quốc hội và Chính phủ: xây dựng chủ nghĩa xã hội, củng cố chính trị quốc phòng vững mạnh, phát triển nền kinh tế đẩy mạnh sản xuất nâng cao đời sống, văn hoá xã hội cho nhân dân các dân tộc trong cả nước. Đồng thời đưa ra mục tiêu nâng cao đời sống, xoá đói giảm nghèo để làm giàu.