Phát biểu của bà Hà Thị Khiết, đại biểu Quốc hội các khóa IX, X, XI - Hà Thị Khiết (Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam, 2006)
Bài viết về Quốc hộiVN đối với sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam thông qua việc thực hiện quyền lập pháp trên cơ sở các quy định của Hiến pháp, các đạo luật và pháp lệnh do Quốc hội va UBTVQuốc hội ban hành và vai trò của nữ ĐBQuốc hội.