Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An kết thúc cuộc gặp mặt - Nguyễn Văn An (Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam, 2005)
Bài phát biểu nhắc lại những đóng góp quan trọng của Quốc hội trong quá trình phát triển của lịch sử nước ta; khẳng định niềm tin của Quốc hội, của nhân dân, cử tri cả nước vào đường lối lãnh đạo sáng suốt của Đảng với sự giúp đỡ và giám sát của nhân dân. Bài viết cũng giải thích về khái niệm giám sát.