Phát biểu của ông Điểu KRé, đại biểu Quốc hội khóa X, XI, Trưởng đoàn ĐBQuốc hội tỉnh Đắk Nông - Điểu KRé (Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam, 2005)
Tác giả nhìn lại chặng đường 60 năm qua của Quốc hộiVN, điểm lại những thành tựu đã đạt được của Quốc hộiVN nói chung và các tỉnh Tây Nguyên nói riêng trong các công cuộc xoá đói giảm nghèo, cải thiện và nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho đồng bào DTTS và vùng khó khăn; trong các lĩnh vực kinh tế- xã hội, chính trị, an ninh quốc phòng.