Phát biểu của ông Nguyễn Văn Sỹ, đại biểu Quốc hội các khóa VI, VII, VIII, IX - Nguyễn Văn Sỹ (Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam, 2005)
Bài phát biểu đưa ra nhận xét một cách rất xác đáng về sự đổi mới của đất nước, của Tây Nguyên và những thành tựu của Quốc hội trong 60 năm qua.