Kỷ yếu gặp mặt kỷ niệm 60 năm quốc hội Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 29/12/2005 và tại Hà Nội, ngày 4/1/2006 - Văn phòng Quốc hội (2006)
Kỷ yếu gồm các bài tham luận, các ý kiến phát biểu đề cập nhiều vấn đề nhìn lại 60 năm của Quốc hộiVN, ôn lại những truyền thông lịch sử của Quốc hộiVN, nhắc lại những thành công và những thay đổi tốt đẹp trong đời sống đồng thời đề ra mục tiêu để xã hội tươi đẹp hơn.