Báo cáo kết quả Hội thảo khoa học về sáng kiến pháp luật và việc chuẩn bị chương trình xây dựng luật, pháp lệnh - Đặng Văn Chiến (2004)
Báo cáo kết quả Hội thảo khoa học về sáng kiến pháp luật và việc chuẩn bị chương trình xây dựng luật, pháp lệnh. Bài báo cáo gồm ba phần: Một là mục đích tổ chức Hội thảo; Hai là các nội dung trao đổi tại Hội thảo; Ba là một số kiến nghị.