Tổ chức triển khai thực hiện chương trình xây dựng luật, pháp lệnh thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thanh Sơn (2004)
Bài viết đặt vấn đề phải nghiên cứu và xem xét một cách nghiêm túc vấn đề tổ chức triển khai thực hiện chương trình xây dựng luật, pháp lệnh thời gian qua, nhằm làm rõ nguyên nhân, trên cơ sở đó, đề xuất phương hướng và giải pháp cần thiết để tổ chức thực hiện chương trình có hiệu quả hơn.