Quy trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội Lập dự án chương trình Luật, Pháp lệnh - Nguyễn Mạnh Cường (2004)
Tài liệu gồm ba phần: Một là về quy trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội lập dự án chương trình Luật, Pháp lệnh (CTXDL,PL, gồm): sự cần thiết phải có quy trình lập dự án CTXDL, PL, các yêu cầu cần có của quy trình lập dự án CTXDL, PL, quy định của pháp luật về quy trình UBTVQuốc hội lập dự án CTXDL, PL và một số kiến nghị.