Một số suy nghĩ về việc đánh giá, phát biểu ý kiến của các Ủy ban về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của chính phủ - Nguyễn Thuý Anh (2004)
Bài viết nêu một số suy nghĩ về hoạt động đánh giá, phát biểu ý kiến tham gia thẩm tra về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Chinh phủ; Những nội dung thẩm tra; Vấn đề dự báo tác động kinh tế- xã hội; Về nguồn lực đảm bảo thi hành văn bản và các điều kiện đảm bảo cho soạn thảo và một số kiến nghị.