Việc thẩm tra dự kiến của chính phủ về chương trình xây dựng luật, pháp lệnh; đề nghị của các chủ thể khác về xây dựng luật, pháp lệnh - Vũ Đức Khiển (2004)
Tác giả đưa ra vấn đề: "việc thẩm tra dự kiến của chính phủ về chương trình xây dựng luật, pháp lệnh; đề nghị của các chủ thể khác về xây dựng luật, pháp lệnh" và đưa ra căn cứ bằng việc trích dẫn từ các băn bản pháp luật, so sánh với thực tế và rút ra kết luận.