Yêu cầu và nội dung của chương trình xây dựng luật, pháp lệnh - Hoàng Văn Tú (2004)
Tài liệu nêu khái niệm, vị trí và vai trò của chương trình xây dựng luật, pháp lệnh trong quy trình lập pháp ở Việt Nam hiện nay; Đến thực trạng việc lập dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh và yêu cầu và nội dung của chương trình xây dựng luật, pháp lệnh.