Việc thực hiện quyền sáng kiến pháp luật của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và một số kiến nghị - Trần Văn Trung (2004)
Tài liệu bàn về một số vấn đề về khái niệm sáng kiến pháp luật; Việc thực hiện quyền sáng kiến pháp luật của VKSND tối cao và một số kiến nghị về việc thực hiện quyền sáng kiến pháp luật và việc chuẩn bị chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội.