Những suy nghĩ ban đầu về việc thực hiện quyền sáng kiến pháp luật, và trình tự án luật, pháp lệnh của Hội đồng dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội - Trần Việt Hùng (2004)
Bài viết về những suy nghĩ ban đầu về việc thực hiện quyền sáng kiến pháp luật và trình dự án luật, pháp lệnh củaHội đồng dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội; Những thuận lợi và khó khăn trong việc xây dựng dự án Luật Giao dịch điện tử, qua đó Ủy bsan KHoa họ, Công nghệ và Môi trường rút ra một số nhận xét.