Bàn về khái niệm sáng kiến lập pháp và chương trình xây dựng luật, pháp lệnh - Nguyễn Chí Dũng (2004)
Bài viết nêu khái niệm "sáng kiến lập pháp" và "chương trình xây dựng luật, pháp lệnh" so sánh cả ở Việt Nam và các nước trên thế giới.