Quyền sáng kiến Pháp luật và việc chuẩn bị chương trình xây dựng luật pháp của Quốc hội - Đặng Văn Chiến (2004)
Tài liệu trình bày về quyền sáng kiến pháp luật và việc chuẩn bị chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội (Quốc hội); Các bước của việc chuẩn bị chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội; Những hạn chế thiếu sót cần được kịp thời khắc phục trong công tác lập và triển khai thực hiện chương trình xây dựng pháp luật của Quốc hội; Và những đề nghị, kiến nghị đối với Hội thảo.