Kỷ yếu hội thảo sáng kiến pháp luật và việc chuẩn bị chương trình xây dựng luật, pháp lệnh - Vụ Công tác lập pháp (2004)
Kỷ yếu gồm các bài tham luận, các ý kiến phát biểu đề cập nhiều vấn đề về quyền sáng kiến pháp luật và việc chuẩn bị chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội.