Phát biểu tổng kết Hội nghị của Đồng chí Bùi Ngọc Thanh, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Phó Trưởng ban Công tác đại biểu - Bùi Ngọc Thanh (2004)
Nội dung bài phát biểu nhằm tổng kết lại các vấn đề được đề cập trong Hội nghị công tác Văn phòng phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội: Về kiện toàn tổ chức văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội; về việc phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội tham gia góp ý kiến vào các dự án luật, các dự án khác của Quốc hội và Uỷ ban thường vụ Quốc hội; Về hoạt động tiếp xúc cử tri và tổng hợp ý kiến cử tri;....