Phát biểu của Đồng chí Trương Quang Được, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Ban Công tác đại biểu - Trương Quang Được (2004)
Nội dung bài phát biểu về tầm quan trọng của hoạt động phục vụ của Văn phòng và Thư ký của Đoàn đại biểu Quốc hội; đánh giá tình hình hoạt động của Văn phòng phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội; việc chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 của Quốc hội và bàn luận thêm về phương thức điều hành.