Tham luận của đồng chí Lê Văn Sáu (Thư ký Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi). - Lê Văn Sáu (2004)
Nội dung bài phát biểu đề cập đến một vài vấn đề: Thứ nhất là những đầu việc mới đặt ra từ sau khi Đoàn có đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách; Thứ hai là đề nghị Văn phòng Quốc hội quan tâm đầu tư hỗ trợ cho Thư ký Đoàn Đại biểu Quốc hội, cung cấp và cập nhật hệ thống văn bản pháp luật để tạo điều kiện thực hiện công việc được tốt hơn; Thứ ba là đề nghị Văn phòng Quốc hội tổ chức cho thêm nhiều lớp tập huấn về nghiệp vụ hơn nữa để nâng cao chất lượng phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội.