Tham luận của đồng chí Dương Tiến Nội (Phó văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân tỉnh Bến Tre). - Dương Tiến Nội (2004)
Nội dung bài phát biểu trình bày một số vấn đề: Về tổ chức Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội; Về hoạt động giám sát của đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội; Về vấn đề kinh phí hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội.