Tham luận của đồng chí Lê Đình Phúc (Phó văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Tây). - Lê Đình Phúc (2004)
Nội dung bài tham luận trình bày về công tác phục vụ đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tây tiếp công dân, đôn đốc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân; một số vấn đề cần quan tâm trong công tác phục vụ đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp công dân, đon đốc giải quyết khiếu nại,tố cáo của công dân.