Tham luận của đồng chí Nguyễn Quốc Hùng (Thư ký Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương). - Nguyễn Quốc Hùng (2004)
Nội dung báo cáo nêu chuyên đề công tác phục vụ hoạt động giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội ở Bình Dương, nội dung hoạt động giám sát bao gồm: giám sát việc thi hành Hiến pháp, luật, pháp lệnh, nghị quyết ở địa phương, giám sát vấn đề bức xúc, vướng mắc của địa phương trong từng thời điểm nhằm tháo gỡ, tạo điều kiện để giải quyết tốt và kịp thời những khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ.