Tham luận của đồng chí Dương Hoàng Hương, Phó văn phòng Hội đồng nhân dân và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ). - Dương Hoàng Hương (2004)
Nội dung báo cáo một số nét về thực tế thực hiện nhiệm vụ của Thư ký Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ và tham gia một số ý kiến, kinh nghiệm liên quan; về công tác ghi chép biên bản và tổng hợp ý kiến thảo luận gồm một số công việc: Chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ; Ghi chép biên bản, ghi âm tại cuộc họp.