Tham luận của đồng chí Đỗ Khắc Hiếu (Kế toán trưởng Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh Hải Dương). - Đỗ Khắc Hiếu (2004)
Nội dung bài tham luận trình bày về 2 ý kiến: Vấn đề thứ nhất, về công tác chuyên môn, làm kế toán trên máy; Vấn đề thứ hai về dự toán trong báo cáo của đồng chí Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính.