Tham luận của đồng chí Tô Thị Tụ (Kế toán Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh Nghệ An) - Tô Thị Tụ (2004)
Nội dung bài tham luận trình bày về công tác kế toán của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An; thực tiễn của Đoàn đại biểu Quốc hội Nghệ An đã làm để đề xuất với Hội nghị.