Tham luận của đồng chí Trần Xuân Hải (Thư ký Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận). - Trần Xuân Hải (2004)
Nội dung bài tham luận trình bày về một số vấn đề về công tác tham mưu, phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội khảo sát tình hình kinh tế - xã hội ở Bình Thuận giữa hai kỳ họp của Quốc hội; tham mưu cho Đoàn đề ra chương trình khảo sát, công tác triển khai thực hiện chương trình khảo sát.