Tham luận của đồng chí Trần Đức Thắng (Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân tỉnh An Giang). - Trần Đức Thắng (2004)
Nội dung trình bày về đặc điểm và mô hình tổ chức bộ máy của Văn phòng; tham mưu và tổ chức phục vụ hoạt động của đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội, lập chương trình kế hoạch hành động, phục vụ hoạt động tiếp xúc cử tri, tổ chức phục vụ lấy ý kiến đối với các dự án luật, tổ chức phục vụ hoạt động giám sát và một số hoạt động khác.