Tham luận của đồng chí Lê Xuân Thanh (Chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hồ Chí Minh). - Lê Xuân Thanh (2004)
Báo cáo trình bày một số suy nghĩ về tổ chức mạng lưới cộng tác viên tham mưu, phục vụ hoạt động xây dựng pháp luật của Đoàn đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh. Báo cáo gồm 3 phần: Về nhận thức; Kết quả việc tổ chức mạng lưới cộng tác viên tham mưu, phục vụ hoạt động xây dựng pháp luật của đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh và Một số kinh nghiệm và đề xuất.