Tham luận của đồng chí Nguyễn Lực (Thư ký Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang). - Nguyễn Lực (2004)
Bài báo cáo trình bày về điều kiện vật chất kỹ thuật phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội; việc điều hành, chỉ đạo Văn phòng chung sử dụng phương tiện điều kiện vật chất và cấp kinh phí hoạt động đoàn đại biểu Quốc hội ở địa phương.