Tham luận của đồng chí Nguyễn Anh Sơn (Thư ký Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định). - Nguyễn Anh Sơn (2004)
Bài báo cáo trình bày về công tác phục vụ hoạt động tiếp xúc cứ tri của Đoàn đại biểu Quốc hội; Một vài nét về đặc điểm của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định; Phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội; Tiếp xúc cử tri trước, sau kỳ họp; Việc phối hợp với các cơ quan, địa phương trong việc tổ chức tiếp xúc cử tri; Về kinh phí phục vụ tiếp xúc cử tri.