Tham luận của đồng chí Hồ Huỳnh Tuyết Huệ (Thư ký Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long). - Hồ Huỳnh Tuyết Huệ (2004)
Nội dung bài phát biểu trình bày một mảng công việc của Thư ký Đoàn đại biểu Quốc hội nói riêng và đại biểu Quốc hội nói chung. Đó là công tác phục vụ đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội tham gia đóng góp ý kiến vào các dự án luật và pháp lệnh.