Tham luận của đồng chí Lê Trọng Thưởng (Thư ký Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình) - Lê Trọng Thưởng (2004)
Bài phát biểu trình bày về 2 vấn đề chính: mô hình tổ chức văn phòng phục vụ hoạt động của đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình; mối quan hệ công tác của văn phòng hội đồng nhân dân và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình với các cơ quan hữu quan tại địa phương.