Tham luận của đồng chí Hồ Ngọc Hùng (Chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng). - Hồ Ngọc Hùng (2004)
Bài phát biểu trình bày chuyên đề về công tác phục vụ đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội tham gia đóng góp ý kiến vào các dự án Luật, pháp lệnh; sự cần thiết của việc lấy ý kiến, cơ sở pháp lý, hiệu quả của việc làm đó; về cách xử lý tư liệu rút ra được từ trên máy tính, và về việc giám sát.