Phát biểu của đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu lập pháp. - Nguyễn Chí Dũng (2004)
Bài phát biểu trình bày về vấn đề thông tin tài liệu của văn phòng thông tin; về vấn đề sử dụng mạng thông tin; vấn đề Thư ký Đoàn đại biểu Quốc hội là nghiên cứu, tham mưu và tổng hợp.