Phát biểu của đồng chí Đỗ Văn Trị, Phó giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu Khoa học. - Đỗ Văn Tri (2004)
Bài phát biểu trình bày một số nét về công tác thông tin thư viện và nghiên cứu khoa học phục vụ cho công tác văn phòng phục vụ của các Đoàn dại biểu Quốc hội trong thòi gian vừa qua và sắp tới; về chức năng và nhiệm vụ, mối quan hệ công tác của Trung tâm thông tin thư viện và nghiên cứu khoa học với các cơ quan, các văn phòng của các Đoàn đại biểu Quốc hội.