Phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Thảo, Vụ trưởng Vụ Hành chính. - Nguyễn Thị Thảo (2004)
Nội dung bài phát biểu về công tác hành chính phục vụ Quốc hội nói chung, liên quan đến Văn phòng Quốc hội và Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội nói riêng; về công tác văn thư - lưu trữ; việc tổ chức các đoàn cho các thân nhân liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng ra thăm Thủ đô Hà Nội, đăng ký gặp các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước; việc quản lý tài chính liên quan mảng thông tin điện thoại,