Phát biểu của đồng chí Nguyễn Đức Hiền, Vụ trưởng Vụ Tổng hợp. - Nguyễn Đức Hiền (2004)
Nội dung của bài phát biểu là những kiến nghị liên quan đến công tác tổng hợp chung; liên quan đến kỳ họp Quốc hội. Liên quan đến công tác tổng hợp chung, có một số vấn đề về công tác xây dựng pháp luật, công lác giám sát, về kỳ họp Quốc hội; thảo luận về việc làm sao trên cơ sở sắp tới xây dựng mô hình văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và xây dựng mối quan hệ giữa các vụ, đơn vị với văn phòng.