Báo cáo tình hình thực hiện kinh phí của các Đoàn đại biểu Quốc hội - Nguyễn Quang Y (2004)
Nội dung của báo cáo trình bày về tình hình quản lý và sử dụng kinh phí hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội từ năm 2002 đến 2003, tình hình dự đoán, phân bổ, cấp phát kinh phí, và dự toán kinh phí hoạt động của Đoàn đại biểu năm 2004.